วช. ขอเชิญชวนนักวิจัยส่งข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนวิจัย อพ.สธ. ทุนวิจัยมุ่งเป้า โดยมีรายละเอียดดังนี้ นักวิจัยในมหาวิทยาลัยที่ประสงค์ขอทุนมุ่งเป้า สพภ.-วช. ประจำปี 2562 และต้องการให้ อพ.สธ. ช่วยพิจารณา endorse มีแนวทางการปฏิบัติ ดังนี้ ต้องระบุวัตถุประสงค์ “ข้อที่ 1” ของ แผนการวิจัย/โครงการวิจัย/โครงการย่อย ว่า “เพื่อสนองพระราชดำริ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.)” โครงการที่เสนอขอทุนวิจัยมุ่งเป้าฯ จะต้องมีปรากฏ ทั้งในแผนแม่บท อพ.สธ.-มวล. และแผนปฏิบัติงานประจำปี ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2562 เป็นต้นไป (ให้ประสานคุณรวมพร 4112, 0898916621 เพื่อเพิ่มรายชื่อโครงการในแผนแม่บท อพ.สธ.-มวล. และแผนปฏิบัติงานประจำปี ซึ่งต้องส่งไปพร้อมกับโครงการ) ในปีนี้ (2561) ให้ “แต่ละมหาวิทยาลัย” ดำเนินการจัดส่งข้อเสนอโครงการผ่านระบบ NRMS ตามประกาศ คอบช. ให้ครบถ้วน และให้ส่งสำเนาข้อเสนอโครงการพร้อมแผ่น CD บันทึกข้อมูล อีก 1 ชุด ให้ทาง อพ.สธ. … Continue reading ทุนวิจัย : ทุนวิจัยมุ่งเป้า 2562 สพภ.-วช. สำหรับมหาวิทยาลัยที่ร่วมสนองพระราชดำริ อพ.สธ. ทุกแห่ง (Deadline: 31/07/2561)